โปรแกรมล่องเรือริเวอร์ซัน
TOUR CODE: RS 1 O/W

 
IMG_0493
IMG_0849
IMG_0850
IMG_1218
IMG_1231
IMG_1248
IMG_1271
IMG_1354
JMG-0104-2
JMG-0251-2
08.15 น.
เช็คอินที่ เคาน์เตอร์ริเวอร์ซันณท่าเทียบเรือศูนย์สรรพสินค้าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา
08.30 น.
เรือออกจากท่า บริการชา กาแฟ
- ผ่านวัดอรุณฯ พระปรางค์วัดอรุณฯ มีความโดดเด่นเป็นสง่า โดยเฉพาะเมื่อแสงอาทิตย์ยามเช้าส่องต้องลวดลายที่ประดับด้วยถ้วยชามสังคโลกจากเมืองจีน พระปรางค์องค์นี้สร้างมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี บริเวณนี้คือพระราชวังเดิมเมื่อครั้งไทยย้ายราชธานีจากอยุธยามาตั้งเมืองหลวงเป็นกรุงธนบุรี
- ผ่านพระบรมมหาราชวัง อันงามสง่าด้วยศิลปะไทยที่อ่อนช้อยอร่ามตาด้วยสีทองตัดสีแดง สิ่งก่อสร้างสำคัญทั้งสองนี้ มองจากเรือที่แล่นอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาคือภาพความประทับใจเหนือจินตนาการ
- พ้นจากเมืองหลวงของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นชีวิตยามเช้าที่ผู้คนเดินทางสัญจรทางน้ำโดยใช้เรือหางยาวเป็นหลักเข้าสู่ชนบท บางช่วงผ่านชุมชน บ้านทรงไทย เรือนแพ และผ่านเรือกสวนไร่นา ทั้งสองฝั่งมีบ้านทรงไทยซึ่งสวยงามแตกต่างกัน แต่ที่เหมือนๆกันคือ แต่ละหลังจะประดับประดาด้วยต้นไม้ ดอกไม้สีสันสะดุดตา อิริยาบทของการดำเนินชีวิตแบบไทยๆ ของผู้คนที่อาศัยอยู่สองฝั่งเจ้าพระยาคือภาพที่เห็นอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะภาพของเด็กๆ เล่นน้ำหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน แต่ไม่ลืมที่จะโบกมือน้อยๆ ทักทายนักท่องเที่ยวเมื่อเรือผ่าน
10.45 น.
อาหารกลางวัน อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์
มีทั้งอาหารไทยและยุโรป ของหวาน ผลไม้ไทยตามฤดูกาล พร้อมชา กาแฟ
11.45 น.
(โดยประมาณ)
เรือเทียบท่า ณ วัดช่องลม จังหวัดนนทบุรี
การที่ได้ล่องเรือตามแม่น้ำเพลิดเพลินกับธรรมชาติ ผนวกกับสถานที่ต่างๆ ที่ท่านได้ผ่าน นับเป็นการพักผ่อนอย่างคุ้มเวลา และเป็นการให้รางวัลแก่ชีวิตที่คุ้มค่าที่สุดอีกทางหนึ่ง
Free business joomla templates